Sách hay về bệnh cao huyết áp

Sách về bệnh cao huyết áp hay nhất. Khái quát nguyên nhân và triệu chứng của bệnh cao huyết áp, những điều nên và không nên làm khi mắc bệnh này, cùng phương pháp điều trị hiệu quả.

Bệnh Cao Huyết Áp Và Cách Điều Trị

Bệnh Cao Huyết Áp Và Cách Điều Trị

Cao huyết áp là một loại bệnh tổng hợp và ngày càng trở nên phổ biến. Mặc dù, có khá nhiều người cho rằng đây chỉ là một dạng bệnh nhẹ nhưng nếu như không có sự chữa trị kịp thời thì nó có thể dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe.

Cuốn sách nhỏ này được biên soạn nhằm mục đích giới thiệu tất cả các kiến thức liên quan cần thiết dành cho người bị cao huyết áp: nguyên nhân, hậu quả và cách chữa trị bệnh bằng sự trình bày mạch lạc, cô đọng và dễ hiểu.

Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình (Tập 9) : Cao Huyết Áp – Sát Thủ Trầm Lặng

Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình (Tập 9) : Cao Huyết Áp – Sát Thủ Trầm Lặng

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng sống của con người được nâng cao nhưng kèm theo đó, các loại bệnh tật ngầm cũng không ngừng phát sinh. Có những chứng bệnh ban đầu không có biểu hiện gì, chỉ hơi mệt và choáng đầu nhưng hôm sau đã nguy kịch. Có bệnh biểu hiện như bệnh lý này nhưng thực tế lại là chứng khác nguy hiểm hơn…

Cần phải giữ gìn sức khỏe, phòng tránh bệnh tật từ sớm, nhất là những tên sát thủ thầm lặng tồn tại im lìm trong cơ thể mà chúng ta không hay, đến khi biết thì có khi mất nhiều tiền của chữa trị, hoặc có khi không còn kịp để chữa.

Cao huyết áp là một trong những tên “sát thủ thầm lặng” đó, lặng lẽ phát sinh, âm thầm tồn tại và gây nguy hiểm đến tính mạng của con người. Bác sĩ tốt nhất là chính mình (tập 9) đề cập đến căn bệnh đáng lưu ý này, những nguyên nhân, biểu hiện bệnh lý, biến chứng nguy hiểm và hậu quả nghiêm trọng của nó. Hãy tìm hiểu và phòng ngừa những “kẻ” gây hại sức khỏe từ sớm, giúp bản thân và gia đình có một cuộc sống vui vẻ, khỏe khoắn đón chào tương lai hạnh phúc.

Bệnh Tăng Huyết Áp, Cách Phòng Và Điều Trị

Bệnh Tăng Huyết Áp, Cách Phòng Và Điều Trị

Nguyên nhân dẫn đến bệnh tăng huyết áp thường không có dấu hiệu đặc trưng, nhưng hậu quả để lại là rất lớn. Những biến chứng về tim mạch, mắt, não, và thận đều có nguy cơ tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe của mỗi người.

Sự nguy hiểm của bệnh tăng huyết áp là không thể chối cãi, mỗi chúng ta đều cần có một vốn hiểu biết rõ về bệnh cũng như có hướng phòng tránh và điều trị phù hợp, an toàn nhất để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Cuốn sách “Bệnh tăng huyết áp, cách phòng và điều trị” với hi vọng mang lại cho độc giả những hiểu biết cơ bản về căn bệnh phổ biến này để có cách phòng và điều trị bệnh kịp thời, bảo vệ tốt sức khỏe của bản thân và những người trong gia đình.

Tăng Huyết Áp Những Điều Cần Biết

Tăng Huyết Áp Những Điều Cần Biết

Cuốn sách Tăng huyết áp – Những điều cần biết giới thiệu tới bạn đọc những kiến thức cập nhật về bệnh lý tăng huyết áp dưới hai góc độ y học cổ truyền và y học hiện đại.

Việc hiểu biết về bệnh và tình trạng cụ thể của bệnh giúp cho bạn tránh hoặc chữa trị bệnh hiệu quả, bảo vệ sức khỏe của chính mình. Nội dung sách gồm 3 phần chính:

  • Phần 1: Một số vấn đề về bệnh lý tăng huyết áp
  • Phần 2: Thuốc nam chữa bệnh tăng huyết áp
  • Phần 3: Xoa xát, bấm huyệt, tập luyện chữa tăng huyết áp

Khí Công Y Đạo – Chữa Bệnh Cao Huyết Áp

Khí Công Y Đạo – Chữa Bệnh Cao Huyết Áp

Trên cơ sở nhiều năm nghiên cứu khí công chữa bệnh, Thầy Đỗ Đức Ngọc đã đúc rút được 3 vấn đề cốt lõi đó là: Điều chỉnh Tinh, điều chỉnh khí, điều chỉnh thần để luôn luôn duy trì sự cân bằng trong cơ thể con người.

Đột Quỵ Não – Những Nguyên Tắc Vàng Trong Dự Phòng Và Chăm Sóc Đột Quỵ

Đột Quỵ Não – Những Nguyên Tắc Vàng Trong Dự Phòng Và Chăm Sóc Đột Quỵ

Cuốn sách gồm 5 chương, tập hợp những câu hỏi thường gặp nhất về đột quỵ não: Thế nào là đột quỵ não? Dấu hiệu nhận biết? Làm gì khi có người bị đột quỵ não? Phục hồi sau đột quỵ não ra sao? Người từng bị đột quỵ có được đi máy bay không? Có được lái xe không? Đột quỵ não có phải là bệnh di truyền?

Món Ăn Cho Người Bệnh Cao Huyết Áp

Món Ăn Cho Người Bệnh Cao Huyết Áp

Bệnh cao huyết áp là một loại bệnh khó trị, dễ dẫn đến biến chứng nghiêm trọng. Trị liệu bằng ẩm thực là phương cách rất hiệu quả, người bệnh nên lựa chọn những món ăn thức uống hàng ngày một cách hợp lý dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

Tập sách này giới thiệu một cách khái quát nguyên nhân và triệu chứng của bệnh cao huyết áp, những điều nên và không nên làm khi mắc bệnh này, cùng công dụng, và những tên gọi khác nhau của các nguyên liệu chế biến món ăn cũng như các loại dược thảo dùng hàng ngày. Mỗi bài thuốc phòng, trị bệnh cao huyết áp đều có công hiệu xác thực. Thuốc và nguyên liệu tuy ít nhưng rất tốt, dễ tìm, dễ chế biến, chất và vị không bị biến đổi, nó giúp phát huy hết công dụng vốn có của các loại thuốc.

Mục đích của cuốn sách này là giới thiệu với quý độc giả cách phòng bệnh, trị bệnh, bảo vệ sức khỏe vừa đơn giản vừa tiện lợi.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button