Sách hay về bệnh Gout

Sách về bệnh Gout hay nhất. Tìm hiểu nguồn gốc gây bệnh Gút và phòng chống từ sớm để giúp bản thân và gia đình có một sức khỏe tốt, lành mạnh và hạnh phúc.

Những Điều Cần Biết Về Bệnh Viêm Khớp – Gout Và Loãng Xương

Những Điều Cần Biết Về Bệnh Viêm Khớp – Gout Và Loãng Xương nêu những nguyên nhân chính, các triệu chứng căn bản, một số toa thuốc điều trị của mỗi bệnh.

Cuốn sách viết rất kĩ việc đề ra những phương pháp phòng chống đơn giản bằng chế độ dinh dưỡng, vận động hằng ngày. Tăng cường vốn hiểu biết về bệnh sẽ giúp mỗi người có thể phòng tránh kịp thời những căn bệnh này một cách chủ động hiệu quả nhằm bảo vệ, nâng cao sức khỏe, tuổi thọ và chất lượng cuộc sống chúng ta.

Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình Tập 6 – Bệnh Gout

  • Bạn bị đánh thức đột ngột vào nửa đêm do ngón chân cái sưng phồng, đau rát như bị lửa đốt?
  • Mỗi khi ăn nhiều thịt cá, hải sản hay uống nhiều rượu thì hôm sau bạn phải đổi tướng đi do các khớp tay chân đau nhức và biểu tình?
  • Có thể bạn đã mắc phải căn bệnh được gọi là “bệnh của vua chúa” mà ngày xưa chỉ dành cho những ai giàu có – bệnh Gout!

Bác sĩ tốt nhất là chính mình tập 6 – Bệnh Gout viết về căn bệnh thời đại này. Sách đề cập đến nguyên nhân gây bệnh, những biểu hiện hết sức phức tạp kèm theo những hậu quả nghiêm trọng, đau đớn nếu chẳng may mắc phải.

Món Ăn Bài Thuốc Cho Người Bệnh Gout

Cuốn sách Món Ăn Bài Thuốc Cho Người Bệnh Gout sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về bệnh Gout, cách điều trị bệnh bằng dinh dưỡng và các vị thuốc Đông y kết hợp.

Bệnh Đái Tháo Đường – Bệnh Gút – Bệnh Tăng Mỡ Máu

Trong Lời tựa Bác sĩ Nguyễn Công Đức viết: “Xã hội ngày càng phát triển, đời sống ngày một nâng cao, sức khỏe con người ngày càng được cải thiện, vì thế tuổi thọ tăng cao một cách rõ rệt. Tuy vậy, lại xuất hiện khá nhiều bệnh do chuyển hóa gây ra: bệnh tăng mỡ máu, béo phì, bệnh tiểu đường, bệnh gout. Những bệnh đó không chỉ xuất hiện ở những người có tuổi mà ở cả những lớp người trẻ tuổi, thanh niên và thiếu niên.

Cuốn sách Bệnh Đái Tháo Đường – Bệnh Gout – Bệnh Tăng Mỡ Máu trình bày ba loại bệnh do chuyển hóa gây ra: bệnh đái đường, bệnh gout và tăng mỡ máu. Ba loại bệnh này là hậu quả của sự thiếu khoa học trong sinh hoạt. Cuốn sách giới thiệu những bài thuốc phòng và chữa trị”.

Cách Phòng Và Điều Trị Bệnh Gout

Bệnh Gout là một bệnh khớp do rối loạn chuyển hóa purin ở người, nguồn gốc từ việc tăng tiêu hủy các acid nhân của các tế bào và giảm bài xuất acid qua thận, gây tăng acid uric trong máu, mà hậu quả là gây ra các đợt viêm khớp cấp, gây các tophy, sỏi thận hay suy thận. 

Cuốn sách Cách Phòng Ngừa Và Điều Trị Bệnh Gout giới thiệu tới bạn đọc một số biểu hiện, cách ngăn ngừa và điều trị bệnh gout. Nhờ văn phong dễ hiểu với những bài thuốc Đông y đơn giản, dễ tìm, hy vọng cuốn sách sẽ là cẩm nang hữu ích cho mọi đối tượng độc giả.

Những Điều Cần Biết Về Bệnh – Viêm Khớp – Gout Và Loãng Xương

Những Điều Cần Biết Về Bệnh – Viêm Khớp – Gout Và Loãng Xương nêu những nguyên nhân chính, các triệu chứng căn bản, một số toa thuốc điều trị của mỗi bệnh. Cuốn sách viết rất kĩ việc đề ra những phương pháp phòng chống đơn giản bằng chế độ dinh dưỡng, vận động hằng ngày.

Phòng Chữa Bệnh Gút

Cuốn sách giúp độc giả hiểu rõ về căn bệnh gút và cách phòng tránh, chữa trị căn bệnh này. Nội dung chia làm 6 phần:

  • Bệnh gút và quá trình hình thành
  • Điều trị bệnh gút bằng Tây y
  • Điều trị bệnh gút bằng thảo dược
  • Thực phẩm và bệnh gút
  • Một số sai lầm khi phòng và chữa trị bệnh gút
  • Liệu pháp bổ trợ

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button