Sách hay về ảo thuật

Sách về ảo thuật hay nhất. Tìm hiểu về lịch sử ảo thuật, các ảo thuật gia lừng danh trong mỗi lĩnh vực, biết cách giải mã những bí ẩn sau các trò ảo thuật mà còn có thể thực hành và biểu diễn những tiết mục hấp dẫn cho bạn bè và người thân xem.

Vén Màn Ảo Thuật – Ảo Thuật Đánh Lừa Thị Giác

Vén Màn Ảo Thuật – Ảo Thuật Đánh Lừa Thị Giác

Cuốn sách giới thiệu về Ảo thuật đánh lừa thị giác. Vậy là, bạn muốn trở thành một ảo thuật gia phải không nào? Chà, bạn tìm tới đúng chỗ rồi đấy. Rất nhiều bí mật đang chờ bạn khám phá bên trong cuốn sách này. Đọc xong sách, bạn sẽ trở thành bậc thầy ảo thuật với những lá bài. Cùng bắt đầu nhé!

Mời các bạn tìm đọc bộ sách Vén Màn Ảo Thuật:

  • Vén Màn Ảo Thuật – Ảo Thuật Với Bài
  • Vén Màn Ảo Thuật – Ảo Thuật Mạo Hiểm
  • Vén Màn Ảo Thuật – Ảo Thuật Điều Khiển Tâm Trí
  • Vén Màn Ảo Thuật – Ảo Thuật Với Đồng Xu
  • Vén Màn Ảo Thuật – Ảo Thuật Kinh Điển
  • Vén Màn Ảo Thuật – Ảo Thuật Đánh Lừa Thị Giác

Đọc bộ sách, độc giả không chỉ được tìm hiểu về lịch sử ảo thuật, các ảo thuật gia lừng danh trong mỗi lĩnh vực, biết cách giải mã những bí ẩn sau các trò ảo thuật mà còn có thể thực hành và biểu diễn những tiết mục hấp dẫn cho bạn bè và người thân xem.

Ảo Thuật Toàn Thư Cảm Hứng Và Sáng Tạo

Ảo Thuật Toàn Thư Cảm Hứng Và Sáng Tạo

Ảo Thuật Toàn Thư Cảm Hứng Và Sáng Tạo là quyển sách có 7 chương, mỗi chương sẽ giúp các bạn hiểu rõ về các tiết mục ảo thuật hoặc các trò cảm ứng sáng tạo. Trong quyển sách bạn có thể hiểu được cắt chuối bằng giấy là như thế nào hay điều khiển đồ vật từ xa.

Ngoài các bài về ảo thuật còn có các bài về những cuộc đào thoát thú vị như đi xuyên qua giây, cậu bé tàng hình, cưa người làm đôi, tấm bảng ma thuật, chiếc sọ biết nói…

Ảo Thuật Trò Chơi Vui Lạ

Ảo Thuật Trò Chơi Vui Lạ

Ảo Thuật Trò Chơi Vui Lạ do Thoại Sơn biên soạn là cuốn sách dành cho các bạn muốn tự học ảo thuật ở nhà. Cuốn sách hướng dẫn thực hiện các thủ thuật như hai sợi dây thun, lái bài kinh dị, nhân điện…

Các bạn hoàn toàn có thể học những bài ảo thuật này dể trình diễn trong các hội nhóm, buổi cắm trại,… mang lại không khí vui tươi cho mọi người.

100 Màn Ảo Thuật Hóa Học

100 Màn Ảo Thuật Hóa Học

Đây là một tuyển tập các thí nghiệm hóa học được thực hiện để tạo ra những hiệu ứng kỳ bí và thú vị, nhưng lại có thể được tiến hành dễ dàng khi có đủ các kiến thức về hóa học.

Quyển sách là một tài liệu bổ ích cho các em học sinh tìm hiểu về thế giới hóa học, theo đúng phương châm chơi mà học, học mà chơi, giúp các em có thể ghi nhớ lâu dài từng đặc tính của các loại hóa chất.

Ảo Thuật Vui (Tập 8)

Ảo Thuật Vui (Tập 8)

Ảo Thuật Vui (Tập 8) được xây dựng khá bài bản về những màn ảo thuật nhanh tay lẹ mắt với các đạo cụ đơn giản như mảnh giấy, lá bài, que diêm, trái bóng,…

Sách còn “bật mí” cách nắm bắt tâm lý của khán giả và xoay chuyển sự nghi hoặc của họ theo ý muốn của người biểu diễn.

Chỉ cần yêu thích ảo thuật và hứng thú luyện tập, ai cũng có thể trở thành ảo thuật gia.

Sách phù hợp với tuổi 12 trở lên.

1 Giờ Thành Ảo Thuật Gia 05

1 Giờ Thành Ảo Thuật Gia 05

Sách hướng dẫn thực hiện các trò ảo thuật đơn giản nhưng rất thú vị qua các hình ảnh và lời diễn giải thực hiện của nhà ảo thuật gia có nhiều năm kinh nghiệm trong biểu diễn.

Sách mỏng với nội dung cô đọng, dễ hiểu. Làm theo từng bước hướng dẫn trong trang sách của nhà ảo thuật gia Hoàng Lộc đầy tâm huyết, cùng với chút sáng tạo, hóm hỉnh trong biểu diễn của mình, chắc rằng các bạn sẽ nhận được sự thán phục, những ánh mắt đầy ngạc nhiên của người xem.

Cùng với các trò chơi sinh hoạt tập thể, nghệ thuật từ các ảo thuật vui cũng tạo nên kỹ năng tập hợp các thành viên tốt vì sự ấn tượng, hấp dẫn, thu hút; tạo không khí trong các lần họp mặt thêm vui vẻ, sinh động.

Những Thủ Pháp Ảo Thuật (Magic Tricks)

Những Thủ Pháp Ảo Thuật (Magic Tricks)

Những Thủ Pháp ảo Thuật (Magic Tricks) là quyển sách sẽ giúp bạn khởi động trên con đường sở thích của bạn, rất hấp dẫn và thú vị, một sở thích mà khi thực hành nó sẽ trở thành công việc hữu ích cho bạn. Ảo thuật không phải là một đề tài dễ học: sự bí mật và động tác ngâm của nó liên kết với nghệ thuật và được chủ nhân nó giữ gìn cẩn thận, điêu này khiến ảo thuật trở nên khó khăn hơn, tuy khó nhưng vẫn có thể đạt được.

Tuy muốn trở thành một nhà ảo thuật nhưng bạn không biết trò nào cả. Bạn đề nghị một ảo thuật gia hướng dẫn thì anh ta sẽ nói: “Tôi không thể dạy cho bạn bất kỳ mánh khóe nào bởi vì bạn không phải là một nhà ảo thuật” hoặc “Nếu mọi người biết bí quyết của các nhà ảo thuật thì chúng không còn là những ảo thuật gia tài ba nữa”. Do đó họ tuyệt đối giữ bí mật phương pháp của họ. Nhưng nếu nhà ảo thuật giữ kín bí quyết thì sẽ không xuất hiện ảo thuật gia trẻ và mới nào. Như vậy, trong tương lai chúng ta sẽ không còn dịp thưởng thức ảo thuật nữa khi những nhà ảo thuật kỳ cựu đã qua đời. Nhìn chung, sự tranh luận của các nhà ảo thuật về vấn đề này vẫn chưa ngã ngũ, chẳng có kết luận chính thức nào.

Bây giờ mời bạn tham khảo nội dung quyển sách này, học các động tác và phương pháp rồi bắt đầu thực hành. Quyển sách này sẽ là chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa bước vào một thế giới hoàn toàn mới lạ. Bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà ảo thuật! Nhưng ảo thuật thì không phải lúc nào cũng đơn giản, do đó bạn cần say mê thật sự mới nắm vững kỹ năng tốt trong một lãnh vực nào đó mà bạn chọn. Bạn không cần phải là một siêu nhân, chẳng cần những năng khiếu đặc biệt, điều quan trọng là bạn thích học, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Khoa Học Vui – Nhà Ảo Thuật Tí Hon

Khoa Học Vui – Nhà Ảo Thuật Tí Hon

Bạn muốn biết bí mật của những trò ảo thuật khó tin nhất và bí quyết để trở thành nhà ảo thuật thực thụ?

Vậy thì cuốn sách này là dành cho bạn rồi! Khi làm theo những hướng dẫn một cách chuẩn xác, bạn sẽ có thể phù phép đẩy được dòng nước, xuyên que nhọn qua một quả bóng mà không làm nó nổ và thậm chí còn làm cho một vật biến mất nữa đấy!

Ảo Thuật Thực Hành – Mark Wilson

Ảo Thuật Thực Hành – Mark Wilson

Ảo thuật là một trò trình diễn các hành động khéo tay, nhất là có liên quan đến ảo ảnh, để giải trí hay góp vui cho mọi người. Cuốn sách này nhằm hướng dẫn bạn thực hiện một số trò ảo thuật vui và hấp dẫn.

Ba quy tắc vàng

  • 1. Kiểm tra lại mọi thứ đã có trước khi bắt đầu thực hiện. Có nghĩa là mọi cái đã sẵng sàng và vào đúng vị trí.
  • 2. Đừng bao giờ diễn cùng một trò đến hai lần. Dù có được khán giả yêu cầu. Vì có thể người xem sẽ khám phá ra điều gì đó khi bạn diễn lại. Bạn nhớ, đừng để rới vào tình huống đó!
  • 3. Hãy giữ bí mật. Nếu có người biết rõ bạn làm gì, liệu họ có thể chỉ có người khác không? Dĩ nhiên bạn có thể chia sẻ với những người trong hội, nếu bạn muốn. Còn người khác đừng nên.

Hướng Dẫn Ảo Thuật Vui Bằng Bài Tây

Hướng Dẫn Ảo Thuật Vui Bằng Bài Tây

Không có quyển sách nào có thể dạy bạn trở thành một nhà ảo thuật đại tài được, bởi vì sách chỉ có thể hướng dẫn cho bạn những kỹ thuật cơ bản, phần còn lại là nghệ thuật biểu diễn và sự sáng tạo của riêng bạn.

Trình diễn ảo thuật thật sự là một bộ môn đầy tính kỹ xảo và nghệ thuật, người trình diễn là một nghệ sĩ.

Cuốn sách Hướng Dẫn Ảo Thuật Vui Bằng Bài Tây chính là một tài liệu bổ ích dành cho các bạn yêu thích bộ môn ảo thuật.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button