Sách hay về thủy sinh

Sách về thủy sinh hay nhất. Trình bày cụ thể, khoa học về đặc tính, sự sinh trưởng, nguyên vật liệu cần thiết để tạo một môi trường thủy sinh ngay tại ngôi nhà của bạn.

Kỹ Thuật Trồng Cây Cảnh Thủy Bồn

Kỹ Thuật Trồng Cây Cảnh Thủy Bồn

Cây cảnh thủy bồn là chỉ những loại cây chủ yếu lấy nước làm chất sống.

Đây là một phương thác trồng cây mới mẻ để trưng bày và làm xanh hóa không gian sống.

Có thể đem cây trồng trực tiếp trong những vật dụng chứa nước có sự cố định của mâm trồng, kết hợp chăm sóc bạn đã có ngây một bình cảnh như ý

Trồng thủy bồn được lựa chọn áp dụng các biện pháp kỹ thuật hiện đại tổng hợp, tiến hành sinh hóa, biến đổi gen từ hệ rễ của thực vật sống cạn khiến cho hệ rễ của chúng thích ứng với môi trường nước và sinh trưởng bình tường

Cây cảnh thủy bồn ngoài chức năng làm cảnh và làm sạch môi trường sống như cây cảnh thông thường chúng còn có những ưu điểm lớn như cây có giá thị

Tìm Hiểu Cá Cảnh – Cách Chăm Sóc

Tìm Hiểu Cá Cảnh – Cách Chăm Sóc

Cá cảnh trở thành một hình thức giải trí thư giãn cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng, có nơi hồ cá trở thành vật trang trí cho những văn phòng, khách sạn, ở những quán cà phê có thể được bố trí hẳn trên tường không choán không gian, để mọi người cùng thưởng ngoạn.

Tùy từng loại cá mà ta có cách chăm sóc riêng, ngày nay với những phương tiện phục vụ cho hồ nuôi cá như dụng cụ lọc nước, sục khí, thức ăn dạng viên (không làm ôi nước trong hồ) tiện dụng, có thể giúp người sở hữu hồ cá giảm được rất nhiều công sức và thời gian nhưng vẫn thỏa mãn được niềm đam mê bên những chú cá cảnh.

Vậy, không chần chờ gì nữa, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thú tiêu khiển với cá cảnh cùng với những hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc qua nhiều cấp độ chi phí từ đơn giản không tốn kém trong những hồ cá nhỏ đến những hồ cá cảnh trông như chốn thủy cung nơi trần thế hay như một góc thu nhỏ của đại dương mênh mông… nhưng hiện diện rất gần với bạn.

Kỹ Thuật Trồng Hoa Và Cây Cảnh Bằng Phương Pháp Thủy Sinh

Kỹ Thuật Trồng Hoa Và Cây Cảnh Bằng Phương Pháp Thủy Sinh

Giới thiệu các loại cây thủy sinh thường gặp, hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc, cách phòng tránh sâu bệnh, cách bố trí hoa thủy sinh một cách hài hòa hợp lý.

Giúp bạn tạo cho mình một không gian sống lý tưởng có lợi cho sức khỏe, tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nông Nghiệp Xanh, Sạch – Kỹ Thuật Trồng Cây Và Hoa Thủy Sinh

Nông Nghiệp Xanh, Sạch – Kỹ Thuật Trồng Cây Và Hoa Thủy Sinh

Cây thủy sinh trồng ở chậu hoặc ở trong bể cá cảnh, hồ nước, hòn non bộ, khe nước chảy, đều mang lại sự sinh động và hài hòa cho không gian, sự thư thải cho con người, làm tăng vẻ đẹp của kiến trúc không gian, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Nhưng muốn trồng được cây thủy sinh bạn cần nắm vững kỹ thuật trồng trọt, chăm bón và cách phòng trị sâu bệnh, mới đem lại hiệu quả như mong muốn.

Cuốn sách nhỏ này sẽ giới thiệu các loại cây thủy sinh thông dụng, và hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt, chăm bón, cách bố trí hoa thủy sinh một cách hài hòa hợp lý, qua đó giúp bạn tạo cho mình một không gian sống lý tưởng, nâng cao chất lượng cuộc sống. Hy vọng cuốn sách là tập tài liệu hữu ích đối với những người yêu thích cây cảnh, yêu chuộng thiên nhiên.

Hướng Dẫn Nuôi Cá Cảnh Nước Ngọt

Hướng Dẫn Nuôi Cá Cảnh Nước Ngọt

Hướng Dẫn Nuôi Cá Cảnh Nước Ngọt là tập sách bao gồm những hình ảnh minh hoa và hướng dẫn những tập quán, xuất xứ, đặc tính sinh trưởng, sinh tý cùa từng loại cá. Hy vọng tập sách nhỏ này sẽ mang lại cho các bạn những điều bổ ích, lý thú.

Cây Cảnh Trong Nước

Cây Cảnh Trong Nước

Ngày nay, hầu như chúng ta thường xuyên sinh hoạt trong môi trường tiện nghi hiện đại trong thành phố – nhu cầu hòa mình với không gian xanh, được sống gần thiên nhiên để tìm những giây phút thư giãn trong bình yên, tĩnh lặng là điều cần thiết.

Đấy là một chậu cảnh thủy sinh mềm mại, những đàn cá tung tăng đa sắc màu, không những giúp bạn giảm căng thẳng mà còn kích ứng sự sáng tạo, mang lại sinh lực để bắt đầu cho một ngày mới.

Cuốn sách trình bày cụ thể, khoa học về đặc tính, sự sinh trưởng, nguyên vật liệu cần thiết để trồng và chăm sóc 100 loại cây cảnh trong nước giúp bạn có thể tạo cho mình một “góc thiên nhiên” ngay tại ngôi nhà của mình.

Ngày đăng: 18/06/2021 | Lần cập nhật cuối: 18/06/2021

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button