Sách hay về siêu âm

Sách về siêu âm hay nhất. Các khái niệm cơ bản, hướng dẫn thực hành và ứng dụng siêu âm trong nhiều lĩnh vực quan trọng, đặc biệt là y khoa.

Kỹ Thuật Siêu Âm Và Ứng Dụng Trong Sản, Phụ Khoa

Kỹ Thuật Siêu Âm Và Ứng Dụng Trong Sản, Phụ Khoa

Trong việc chẩn đoán sớm để điều trị kịp thời các bệnh tật trong sản phụ khoa, vai trò của siêu âm ngày càng trở nên quan trọng.
Người thầy thuốc sản phụ khoa không chỉ dựa vào hai bàn tay, vào ống nghe, vào tiền sử để chẩn đoán vì rất nhiều bệnh tật trong sản phụ khoa có những triệu chứng khởi đầu giống nhau.

Bởi vậy, sự ra đời của siêu âm và hiệu ứng Doppler đã được coi là những phương pháp cận lâm sàng vô cùng quý giá giúp cho người thầy thuốc sản phụ khoa chẩn đoán sớm được những trường hợp thai dị dạng, chửa ngoài tử cung, hoặc theo dõi sự phát triển của thai trong tử cung, sự tiến triển của khối u trong tiểu khung….

Cuốn sách “Kỹ Thuật Siêu Âm Và Ứng Dụng Trong Sản, Phụ Khoa” được tác giả biên soạn nhằm giới thiệu với các bác sĩ chuyên khoa Phụ – Sản và mong cuốn sách sẽ giúp ích các bạn đồng nghiệp trong việc dùng siêu âm để chẩn đoán.

Siêu Âm Tổng Quát

Siêu Âm Tổng Quát

Sách Siêu âm tổng quát là tài liệu giảng dạy các khóa học Siêu âm tổng quát của Trung tâm đào tạo Bệnh viện Bạch Mai. Sách do Trung tâm đào tạo Bệnh viện Bạch Mai phối hợp với khoa Chẩn đoán hình ảnh biên soạn, PGS. TS Phạm Minh Thông – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh chủ biên.

Nội dung sách Siêu âm tổng quát bao gồm 13 chương chính với 700 trang.

Tài liệu cung cấp những kiến thức, kỹ năng cơ bản về kỹ thuật siêu âm chẩn đoán, từ phần đại cương về siêu âm đến siêu âm chẩn đoán ở các chuyên khoa khác nhau, giúp cho học viên nắm được một cách tổng quát về siêu âm.

Tìm Hiểu Về Siêu Âm

Tìm Hiểu Về Siêu Âm

Sách được biên soạn bởi một bậc thầy nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Nội khoa, tổng hợp và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong nghề của tác giả.

Tập sách không chỉ có giá trị cho những ai muốn tìm hiểu về siêu âm, mà còn là một tài liệu tham khảo cần thiết và bổ ích cho các bác sĩ đang làm công việc liên quan đến chẩn đoán bằng siêu âm, một phương tiện của y học hiện đại…

Toàn bộ tập sách trình bày nhiều vấn đề liên quan đến phương pháp chẩn đoán bằng hình ảnh siêu âm, không chỉ dừng lại ở tầm vóc khái quát mà còn đi sâu vào từng chi tiết nhỏ trong chẩn đoán siêu âm, tim, siêu âm gan, siêu âm thận…

Đây là bộ sách quý không chỉ cho những ai quan tâm đến y học mà còn là tài liệu tham khảo giá trị cho cả những bác sĩ chuyên ngành.

Bệnh Học Tim Thai Giản Yếu (Sổ Tay Thực Hành)

Bệnh Học Tim Thai Giản Yếu (Sổ Tay Thực Hành)

Siêu âm tim thai đã được triển khai trên toàn thế giới gần 40 năm – Tại việt nam SIÊU ÂM TIM đã triển khai được hơn 15 năm qua , đây cũng là vấn đề mới mẻ có nhiều phát triển và triển vọng.

GS. Sharland là một trong những giáo sư đầu tiên tiến hành nghiên cứu phát triển giảng dạy SIÊU ÂM TIM THAI trên thế giới. Với hơn 30 năm kinh nghiệm . GS. Sharland đã tâm huyết viết cuốn sách ấn phẩm BỆNH HỌC TIM THAI GIẢN YẾU.

Đây là một nguồn tham khảo quan trọng tạo nền tảng cho các bác sĩ thực hành siêu âm chẩn đoán và tư vấn chính xác các bệnh tim bẩm sinh.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button