Sách hay về đại dương

Sách về đại dương hay nhất. Tìm hiểu các đại dương hoạt động như thế nào, có ảnh hưởng ra sao đến sự cân bằng tự nhiên và khí hậu trên Trái Đất.

Thế Giới Sinh Vật Đại Dương Bằng Tranh

Từ các loài động vật có vú được biết đến nhiều nhất cho đến những loài cá kỳ lạ nhất, hay động vật giáp xác, động vật thân mềm và thực vật, những bức tranh minh họa sống động đến không ngờ của Emmanuelle Tchoukriel mang lại cho độc giả cơ hội chiêm ngưỡng một cách chi tiết 100 loài thực vật và động vật biển, cùng những thông tin khoa học giản dị và bất ngờ.

Một cuốn cẩm nang đặc biệt, mời gọi bạn đọc mọi lứa tuổi cùng lặn ngụp vào một thế giới bí ẩn, tĩnh lặng và đầy bụi nước.

OCEAN – Thuyết Minh Trực Quan Nhất Về Đại Dương

Phiên bản cập nhật đầy đủ này gồm những bức ảnh ấn tượng nhất phản ánh tri thức khoa học mới nhất về đại dương. Cuốn sách là một chuyến du ngoạn vượt ngoài trí tưởng tượng xuyên lòng biển và đại dương trên khắp địa cầu. Không gì sánh được bề rộng đại dương, cuốn sách này khám phá mọi ngóc ngách môi trường của cư dân đại dương, từ cua ẩn sĩ đến cá voi lưng gù, từ đáy biển đến sóng thần.

Phần hệ thống hình ảnh xuyên suốt cuốn sách bao gồm các dữ liệu về sinh vật và nơi phân bố của chúng, cung cấp

Phần thuyết minh bản đồ atlat biển và đại dương sử dụng các dữ liệu trích xuất mới nhất từ vệ tinh.

500 Dữ Kiện Khoa Học Về Đại Dương

“500 dữ kiện khoa học về đại dương” Là một cuốn sách chứa đựng thông tin về thế giới dưới biển vô cùng thú vị và sinh động. Với 500 dữ kiện khoa học, các bé sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về bờ biển, các rạn san hô, đại dương sâu thẳm với những sinh vật vô cùng kỳ thú, với các loài sinh vật biển từ nhỏ bé đến khổng lồ như cá voi, cá heo. Đặc biệt, các bé sẽ biết thêm nhiều thông tin thật thú vị về xác tàu đắm. Học hỏi thêm được nhiều kiến thức bổ ích khác

Với gần 500 hình minh họa màu sắc sống động, đây sẽ là một nguồn tài liệu quý giá cho các trường tiểu trung học nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác giảng dạy tại trường lớp.

Cuốn Sách Khám Phá: Đại Dương Xanh Thẳm

Độc giả sẽ bước vào một chuyến thám hiểm đại dương đầy màu sắc cùng các nhân vật trong phim Finding Dory. Qua đó, các bạn nhỏ sẽ hiểu thêm về các sinh vật biển, thế giới dưới đáy biển đồng thời biết vì sao cần phải bảo vệ đại dương .

Bách Khoa Toàn Thư Về Động Vật Biển

Sự đa dạng của các loài sinh vật biển hiện nay là kết quả của cả một quá trình tiến hóa hơn ba tỷ năm. Có khoảng 250.000 loài động vật biển đã được mô tả và mỗi năm lại khám phá ra hơn 2.000 loài mới… Tất cả thông tin và thắc mắc về những loài động vật biển kỳ thú đều có thể được tìm thấy trong cuốn sách Bách Khoa Toàn Thư Về Động Vật Biển.

Trong cuốn sách này, các em nhỏ sẽ được bước vào chuyến phiêu lưu, khám phá và tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc của bản thân. Những kiến thức sẽ giúp các em tự tin, am hiểu thế giới và trở thành những nhà khoa học nhí thông minh. Đặc biệt, trẻ cũng có thể vừa học vừa chơi với chuyên mục “Các loài cá mập đặc biệt” ở phần cuối cuối sách.

Đại Dương Khó Thương

Địa lý có hành bạn ra bã? Những tấm bản đồ rắc rối, những khối đá trơ trơ và những đồ thị vô hồn có làm bạn chán ngấy?

Vậy thì yên tâm đi, trong Đại Dương khó thương không hề có những thứ đó,chỉ toàn những chuyện rùng mình như:

 • – Cười khành khạch! khi xơi ngon lành chú cá độc ” bốc trời”… và no cành hông.
 • – Sởn da gà! Vì những con tàu mất tăm mất tích trong Tam giác Qủy.
 • – Run như cầy sấy! Trước những tên hải tặc hung tợn, những kẻ khủng bố biển cả thời nay.
 • – Toát mồ hôi! Vì những điều nôn ruột về cá mập trắng khổng lồ.

Và nếu thế vẫn chưa đủ khó thương với bạn! Thì hãy theo phóng viên báo của chúng tôi xuống đáy biển, đào xới những chuyện trời ơi về ngày cuối cùng của con tàu Titanic…

Atlas Cho Trẻ Em – Atlas Đại Dương

Bộ sách Atlas cho trẻ em gồm 4 cuốn: Atlas về các quốc gia, Atlas tự nhiên, Atlas động vật và Atlas đại dương.

Với những thông tin lý thú được minh họa sinh động, Atlas Đại Dương sẽ giúp các em khám phá cuộc sống đa dạng của vô số loài động vật biển cũng như tìm hiểu về các nguồn tài nguyên và sự giàu có của biển khơi. Các em sẽ biết các hòn đảo đã ra đời thế nào, tại sao lại có thủy triều hay đâu là nơi sâu nhất dưới đại dương…

Từ những hiểu biết ấy, các em sẽ dần hình thành nên tình yêu, sự tôn trọng và ý thức bảo vệ biển – môi trường sống quan trọng của trái đất.

Cuốn Sách Lớn Đầu Tiên Của Tớ – Đại Dương

Bộ sách gồm 5 cuốn:

 • Đại Dương.
 • Khủng Long.
 • Động Vật.
 • Vũ Trụ.
 • Những Câu Hỏi Tại Sao.

Tập sách Đại Dương với những minh họa ảnh đẹp và sống động, giúp các bạn nhỏ làm quen với 4 đại dương trên thế giới cùng đời sống phong phú của các loài động vật biển.

Trong sách, các em sẽ tìm thấy:

 • Hơn 200 hình ảnh sinh động về các loài động vật biển.
 • Lời giải thích dễ hiểu về các thuật ngữ có liên quan đến đại dương.
 • Câu hỏi tương tác cuối mỗi phần.
 • Những đoạn văn đơn giản, dễ đọc và có rất nhiều thông tin thú vị.

Xuyên Qua Lòng Biển – Cùng Lặn Xuống Đại Dương Nào

Hãy cùng với Allie, Ollie và chú chó nhỏ của họ, Yo, tham gia chuyến du ngoạn xuống đáy biển nào!

Xuất phát từ những hồ thuỷ triều trên các bờ cát cho tới những vùng biển thẳm tối tăm, bạn sẽ khám phá thêm được nhiều điều về các sinh vật sống ở các đại dương bao la.

Cá nóc doạ kẻ thù bằng cách nào nhỉ?

Vì sao lại gọi là mực quỷ?

Loài vật nào sống trong các vùng biển băng giá?

Cùng lặn xuống đại dương và khám phá nhé!!!

Larousse – Biển và đại dương

Biển và đại dương bao phủ hơn ba phần tư diện tích bề mặt hành tinh, các đại dương có ảnh hưởng đáng kể đến sự cân bằng tự nhiên và khí hậu.

Cuốn sách mang đến cho độc giả những chìa khóa cần thiết để hiểu được các đại dương hoạt động như thế nào, bao gồm 6 chương với nhiều nội dung phong phú cùng hình ảnh minh họa đẹp, có giá trị tham khảo cao.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button