Sách hay về bảo hiểm nhân thọ

Sách về bảo hiểm nhân thọ hay nhất. Bao gồm những ý tưởng để tư vấn bảo hiểm nhân thọ và phương thức để phát triển thêm khách hàng mới, khách hàng tiềm năng.

Nghệ Thuật Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ

Dù bạn là một tư vấn viên mới hay lâu năm trong ngành bảo hiểm nhân thọ chắc hẳn bạn đều nhận ra rằng vấn đề khó khăn nhất khi bán bảo hiểm chính là tìm kiếm khách hàng mới. Chắc chắn nhiều bạn cũng đồng ý rằng biện pháp hiệu quả nhất để tìm kiếm khách hàng mới là nhờ giới thiệu. Nhưng hiện nay hầu như chúng ta chưa biết cách làm như nào để khách hàng hiện hữu giới thiệu thêm cho bạn những khách hàng mới?

Vấn đề mà nhiều tư vấn viên cũng gặp thường gặp phải nhất là những lời từ chối của khách hàng. Có một quy tắc chung, một khách hàng không có sự phản đối sẽ không mua. Điều đó có nghĩa là, nếu khách hàng không quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn, họ sẽ không có bất cứ câu hỏi hay sự phản đối gì, và đến cuối buổi tư vấn bán hàng, bạn sẽ nghe thấy: “Tôi phải nghĩ kỹ đã” hay “Tôi không có tiền”. Vì vậy, hãy coi sự phản đối như là các câu hỏi của khách hàng mà bạn phải trả lời một cách khéo léo, đúng trọng tâm.

Cuốn sách “Nghệ thuật tư vấn bảo hiểm nhân thọ” sẽ giải mã hai vấn đề nêu trên giúp bạn. Cuốn sách gồm những ý tưởng để tư vấn bảo hiểm nhân thọ và ý tưởng để phát triển thêm khách hàng mới, khách hàng tiềm năng.

Đừng Bán Bảo Hiểm Hãy Trao Giải Pháp

Đừng bán bảo hiểm Hãy trao giải pháp là cuốn sách tâm huyết của tác giả Pilot Nguyễn, người đã trưởng thành từ một tư vấn viên, nền tảng để anh có những trải nghiệm hữu dụng cho những vị trí quản lý cao cấp sau này.

Cuốn sách nói về công việc của người tư vấn viên tài chính, bắt đầu từ cách nhìn nhận vai trò đến thái độ, những kỹ năng cần thiết của một người đại lý bảo hiểm chuyển nghiệp, dựa vào mô thức thành công đã qua kiểm chứng: Kiến thức + Thái độ + Kỹ năng + Thói quen (KASH).

Đây không phải là một cuốn sách hàn lâm nói về nghề nghiệp. Nó đơn giản là sự kết hợp hài hòa của những kinh nghiệm mang tính học thuật từ sách vở quốc tế và những trải nghiệm thực tế của ngành bảo hiểm nhân thọ trên dưới 20 năm qua tại thị trường Việt Nam.

Giáo Trình Bảo Hiểm

Giáo trình trang bị cho sinh viên kiến thức cơ sở về bảo hiểm và tổ chức hoạt động kinh doanh bảo hiểm, nguyên tắc bảo hiểm, pháp luật hiện hành quy định về bảo hiểm và vận dụng các nghiệp vụ bảo hiểm cơ bản. Trên cơ sở đó, người đọc có khả năng giải quyết các bài toán liên quan đến tính phí bảo hiểm, xác định tổn thất và giá trị bồi thường của doanh nghiệp bảo hiểm cũng như có khả năng lập luận tư duy theo hệ thống, giải quyết các vấn đề, khám phá và đề xuất được các giải pháp trong lĩnh vực bảo hiểm.

Các nội dung trong giáo trình bao gồm các vấn đề tổng quan về bảo hiểm, các hình thức bảo hiểm xã hội ở Việt Nam, bảo hiểm thương mại, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm thương mại bắt buộc, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ. Ngoài ra, các tác giả cũng đã cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật mới nhất của Việt Nam cũng như các nguyên tắc quốc tế về hoạt động kinh doanh bảo hiểm để trình bày trong giáo trình.

Sách được dùng làm giáo trình học tập cho sinh viên đại học chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, đồng thời có thể làm tài liệu cho bạn đọc muốn tìm hiểu về bảo hiểm xã hội và các loại bảo hiểm khác của Việt Nam.

Từ Điển Bảo Hiểm

“Phạm vi bao quát của cuốn Từ điển rộng, bao gồm cả bảo hiểm phi nhân thọ, nhân thọ và tái bảo hiểm. Ngoài phần định nghĩa, nhiều thuật ngữ còn có phần chú giải, bình luận thêm của tác giả trên cơ sở các hiểu biết và kinh nghiệm về bảo hiểm, hoặc căn cứ các tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ, các văn bản pháp luật hiện hành trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Cuốn từ điển bao gồm các phần: Từ điển giải nghĩa; Bản tham chiếu Anh -Việt, Việt – Anh; Danh mục các cụm từ viết tắt tiếng Anh thông dụng trong bảo hiểm; các Phụ lục.”

100 Lời Khuyên Để Thiện Và Chiến Mọi Mặt Nghề Bảo Hiểm Nhân Thọ

100 Lời Khuyên Để Thiện Và Chiến Mọi Mặt Nghề Bảo Hiểm Nhân Thọ được viết bởi Doanh nhân Mai Tuấn Linh, người đã có trên 16 năm kinh nghiệm trong ngành BHNT. Anh đã thực hiện trên 400 Buổi Hội thảo, Huấn luyện, Chia sẻ, Thuyết trình các Chủ đề: Bảo hiểm Nhân thọ, Tài chính cá nhân, Khởi nghiệp, Quản trị Kinh doanh, Văn hóa Doanh nghiệp, Sale & Marketing, Giám đốc Thương hiệu, Quảng cáo,… cho hơn 5,000 người.

Đích thân Anh, ngoài việc Điều hành nhiều Công ty Khởi nghiệp và các Vị trí cấp cao tại nhiều Công ty và Tổ chức lớn như: Dược Hậu Giang, Dược Glomed, Báo Sài Gòn Tiếp Thị,… thì anh còn trực tiếp Phát triển và Điều hành 5 Văn phòng Kinh doanh khác nhau của 2 Công ty BHNT với những thành tích tốt nhất trong Khu vực Miền Nam. Không những thế, anh còn là 1 trong 1,000 Giám đốc Tổng Đại lý, là 1 Doanh nhân BHNT trong tổng số 400,000 Tư vấn viên làm BHNT. Anh đã trực tiếp Quản lý, điều hành và hướng dẫn, chia sẻ cho hơn 2,000 tư vấn viên và 500 Quản lý Kinh doanh khác nhau, cùng với việc Tư vấn và Phục vụ trực tiếp hơn 300 Khách hàng tham gia BHNT với thành tích mới nhất kết thúc năm 2016 là: MDRT – Đại lý Ngoại hạng 5 Sao toàn năm – Quản lý Ngoại hạng 5 Sao toàn năm.

Với những công việc kinh doanh thất bại và thành công đó, Anh đã tìm ra những công thức, quy trình hiệu quả và đúc kết lại những công thức đó trong cuốn sách 100 Lời khuyên để Thiện & Chiến mọi mặt – Nghề BHNT.

Giáo Trình Nguyên Lý Bảo Hiểm

Giáo Trình Nguyên Lý Bảo Hiểm cung cấp hệ thống lý luận khoa học về bảo hiểm, bao gồm bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thương mại từ nguồn gốc ra đời, quá trình phát triển đến nội dung hoạt động, ý nghĩa và vai trò đối với sự phát triển kinh tế xã hội trên phạm vi thế giới và ở Việt nam.

Cuốn giáo trình này không những phục vụ kịp thời cho công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập trong nhà trường mà còn là tài liệu bổ ích đối với các nhà khoa học, nhà quản lý kinh tế và những người quan tâm đến lĩnh vực bảo hiểm.

Luật Kinh Doanh Bảo Hiểm (Hiện Hành) (Sửa Đổi, Bổ Sung Năm 2010, 2019)

Luật này sửa đổi các luật: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm số 24/2000/QH10 đã được sửa đổi, bổ sung một số điều theo Luật số 61/2010/QH12. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 01/11/2019. Luật này bổ sung mục 32a vào sau mục 32 Phụ lục 4 Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện của Luật Đầu tư số 67/2014/QH13 đã được sửa đổi, bổ sung một số điều theo Luật số 90/2015/QH13, Luật số 03/2016/QH14, Luật số 04/2017/QH14 và Luật số 28/2018/QH14.

Tiếng Anh Dành Cho Nhân Viên Bảo Hiểm

Bạn là sinh viên chuyên ngành bảo hiểm? Bạn là nhân viên bảo hiểm làm việc trong các công ty nước ngoài? Bạn muốn sử dụng tiếng Anh trong công việc? Quyển sách này không những giúp bạn tăng cường kiến thức chuyên môn mà còn giúp bạn phát triển và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Mục lục

Unit 1: Basis of Insurance – Nền tảng bảo hiểm
Unit 2: Life and health insurance – Bảo hiểm y tế và nhân thọ
Unit 3: Pesions and Pension Funds – Lương hưu và quỹ lương hưu
Unit 4: Property Insurance – Bảo hiểm tài sản
Unit 5: Credit Insurance – Bảo hiểm tín dụng
Unit 6: Insurance Polices – Những hợp đồng bảo hiểm
Unit 7: Reinsurance: Insuring the insurers – Tái bảo hiểm: Bán bảo hiểm cho các công ty bảo hiểm
Unit 8: Risk Management and Insurance – Quản lý rủi ro và bảo hiểm
Unit 9: Insurance organisations – Các tổ chức bảo hiểm
Unit 10: Insurance Marketing – Marketing bảo hiểm

Ngày đăng: 24/03/2020 | Lần cập nhật cuối: 24/03/2020

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button