Sách hay về máy biến áp

Sách về máy biến áp hay nhất. Tập hợp các tài liệu nghiên cứu, kinh nghiệm vận hành, bảo dưỡng và thử nghiệm máy biến áp.

Máy Biến Áp: Lý Thuyết – Vận Hành – Bảo Dưỡng – Thử Nghiệm

Máy Biến Áp: Lý Thuyết – Vận Hành – Bảo Dưỡng – Thử Nghiệm

Đây là cuốn tài liệu chuyên sâu đề cập chi tiết và có hệ thống những vấn đề lý luận cơ bản, kinh nghiệm vận hành, bảo dưỡng và thử nghiệm máy biến áp của các nước công nghiệp phát triển.

Cuốn sách gồm có 26 mục tập hợp các tài liệu nghiên cứu, kinh nghiệm vận hành, bảo dưỡng và thử nghiệm máy biến áp. Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu học tập và tham khảo hữu ích cho bạn đọc chuyên ngành điện.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Điện

Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Điện

Sách NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY ĐIỆN cung cấp các kiến thức cơ bản về các loại máy điện thông dụng như biến áp, máy điện một chiều, máy điện xoay chiều không đồng bộ và đồng bộ. Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản về loại máy điện nam châm vĩnh cửu, loại động cơ đang được áp dụng nhiều ở ô tô và xe điện đương đại.

Cuốn sách cũng cung cấp kiến thức một số máy đặc biệt như động cơ bước, máy sen sin, biến áp quay giúp cho sinh viên các ngành điều khiển tự động.

Nội dung cuốn sách không đi nặng về lý thuyết tính toán, thiết kế mà chủ yếu là giải thích về nguyên lý hoạt động, những tính chất cơ bản của máy điện, giúp cho người đọc có thể hiểu về nguyên lý máy điện.

Kỹ Thuật Quấn Dây Máy Biến Áp Động Cơ Vạn Năng, Động Cơ 1 Pha – 3 Pha

Kỹ Thuật Quấn Dây Máy Biến Áp Động Cơ Vạn Năng, Động Cơ 1 Pha – 3 Pha

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

  • Chương 1: Máy biến áp
  • Chương 2: Tính số liệu dây quấn máy biến áp 1 phân
  • Chương 3: Kỹ thuật quấn dây máy biến áp
  • Chương 4: Các loại quạt điện
  • Chương 5: Động cơ vận hành
  • Chương 6: Cơ sở thiết kế bộ dây quấn stator động cơ không đồng bộ
  • Chương 7: Tính toán số liệu dây quấn stator động cơ không đồng bộ 3 pha 1 pha
  • Chương 8: Kỹ thuật quấn dây stator động cơ 3 pha và 1 pha.

Điện Tử Công Suất – Mạch Biến Đổi Điện Áp

Điện Tử Công Suất – Mạch Biến Đổi Điện Áp

Điện tử công suất hay Mạch điện biến áp đều là các môn học đã và đang được đưa vào giảng dạy tại các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành điện hơn 40 năm.

Môn học Điện Tử Công Suất ngoài việc nghiên cứu bản chất vật lý, các quá trình diễn ra trong các linh kiện điện tử công suất như Diode, Thyristor, GTO, Triac, Mosfet công suất, IGBT, SID, MCT… làm việc ở chế độ chuyển mạch trong quá trình biến đổi điện năng.

Khảo sát các tính năng kỹ thuật và những ứng dụng của các linh kiện này. Môn học còn tìm hiểu các bộ biến đổi qua việc liên kết các linh kiện điện tử công suất và các thiết bị điện khác tạo thành một mạch điện cụ thể bao gồm mạch điều khiển và mạch động lực và tính toán thiết kế mạch điều khiển.

Giáo Trình Điện Tử Công Suất Mạch Biến Đổi Điện Áp

Giáo Trình Điện Tử Công Suất Mạch Biến Đổi Điện Áp

Một tài liệu biên soạn thực hành rất thực dụng giúp việc học điện tử công suất nhanh chóng và dễ dàng.

Sách phục vụ cho những người tự học môn điện tử công suất, thiết kế mạch, kiểm tra kết quả qua việc mô phỏng trên máy tính trước khi lắp ráp mạch thật.

Ngày đăng: 04/12/2020 | Lần cập nhật cuối: 04/12/2020

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button