Sách hay về kỳ quan thế giới

Sách về kỳ quan thế giới hay nhất. Khám phá các kỳ quan thiên nhiên và nhân tạo tuyệt đẹp, từ thời cổ đại cho đến hiện đại.

Kỳ Quan Thế Giới – World’s Greatest Wonder

Kỳ Quan Thế Giới – World’s Greatest Wonder

 • Kỳ Quan Thế Giới – World’s Greatest Wonder là một thuyết minh trực quan & hấp dẫn sẽ giới thiệu chi tiết về 30 kỳ quan thiên nhiên và nhân tạo tuyệt đẹp.
 • Với hơn 1000+ hình ảnh minh họa 3D, độc giả sẽ vô cùng bất ngờ bởi hàng loạt các công trình nổi tiếng cùng những kì quan thiên nhiên kì vĩ và những thành tựu vượt bậc của nhân loại.
 • Cuốn sách được trình bày khoa học với những chú giải tỉ mỉ, chính xác sẽ dẫn dắt chúng ta qua từng lục địa trên Trái đất (Á – Phi – Mỹ – Âu – Úc – Đại dương) và khám phá đến tận cùng những kỳ quan kỳ vĩ.
 • Ở mỗi 1 địa danh độc giả sẽ được tìm hiểu lịch sử, hoàn cảnh ra đời cho đến kĩ thuật xây dựng của người xưa; cho đến vị trí địa lý, diện tích, cấu tạo, địa hình chung và những câu chuyện độc đáo có 1-0-2 đằng sau quá trình xây dựng.
 • Kỳ quan thiên nhiên xứng đáng là “bảo tàng hình ảnh lý tưởng” dành cho tất cả những ai say mê khám phá địa lý – địa danh thế giới. Cùng quay ngược thời gian để bước vào chuyến tham quan độc nhất vô nhị để chiêm ngưỡng 30 kỳ quan thiên nhiên quyến rũ bậc nhất trong hành tinh xanh từ thời cổ đại đến hiện đại.

10 Kỳ Quan Kiến Trúc Thế Giới

10 Kỳ Quan Kiến Trúc Thế Giới

Quyển sách 10 Kỳ Quan Kiến Trúc Thế Giới là chuyến du lịch kỳ thú để bước vào 10 công trình kiến trúc được xếp vào hàng kỳ quan thế giới như: tháp Eiffel, Tượng nhân sư…

“Mời em bước vào một chuyến du lịch kỳ thú để khám phá 10 công trình kiến trúc được xếp vào hàng kỳ quan thế giới: tháp Eiffel, đấu trường Colosseum, thánh đường Sagrada Familia, đền Parthenon, tượng Nhân sư,… Mỗi công trình đều được giới thiệu, mô tả với những chi tiết bất ngờ, thú vị, cùng các thông tin chuyên sâu và các giai thoại hấp dẫn xoay quanh, giúp em zoom thật kỹ và nhớ thật lâu!

Cuốn 10 kỳ quan kiến trúc thế giới nằm trong bộ Nhà khám phá nhỏ tuổi, cùng series với cuốn 10 bức tranh đẹp nhất lịch sử hội họa.

7 Kì Quan Thế Giới

7 Kì Quan Thế Giới

Đại kim tự tháp được xây dựng ra sao?

Tượng thần Zeus khổng lồ như thế nào?

Vì sao Vườn treo Babylon được coi là thiên đường hạ giới?

Bằng những miêu tả cặn kẽ cùng hình ảnh minh họa chi tiết, cuốn sách này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi ấy thông qua việc giới thiệu toàn cảnh 7 kì quan thế giới cổ đại, từ hoàn cảnh ra đời cho đến kĩ thuật xây dựng của người xưa. Ngoài ra, bạn còn được khám phá hàng loạt các công trình nổi tiếng khác cùng những kì quan thiên nhiên kì vĩ và những thành tựu vượt bậc của nhân loại.

Cuốn sách được trình bày khoa học với những chú giải tỉ mỉ, chính xác cùng với hàng trăm minh họa sinh động, chi tiết. Đây là điểm hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ qua cuốn sách này.

Hãy cùng khám phá thế giới kì vĩ với 7 kì quan thế giới!

365 Kỳ Quan Thế Giới – Pegasus

365 Kỳ Quan Thế Giới – Pegasus

Di sản thiên nhiên nổi tiếng thế giới tuyệt vời như thế nào ? Bí ẩn các các dãy núi và sa mạc là gì? Vỉa san hô khổng lồ có tất cả bao nhiêu lớp? … Hãy tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó và nhiều hơn nữa trong tập sách này.

Cuốn sách là mỏ vàng thông tin về những nơi nổi tiếng và kỳ bí nhất trên thế giới giúp các bạn đọc trẻ thỏa sức khám phá.

365 Kì Quan Thế Giới – Om Books

365 Kì Quan Thế Giới – Om Books

Cũng là những tri thức, nhưng chúng không cứng nhắc và khô khan như chúng ta vẫn thường thấy. Người đọc sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào một thế giới đầy bí ẩn, những kì quan ở khắp nơi trên thế giới, nơi đó, chúng ta như được đi tới những kì quan đó. Chúng ta sẽ được tìm hiểu về họ, đối thoại cùng họ, và từ lúc nào, chúng ta đã thu nhận được những tri thức vô cùng thú vị.

Bạn sẽ được tìm hiểu về cuộc sống, sở thích và các bí mật nho nhỏ chưa bao giờ được công bố của các bí ẩn chưa được lí giải trên thế giới thông qua những câu chuyện thú vị và những bức tranh sinh động. Những điều được thể hiện qua mỗi câu chuyện phiếm đều là nghiêm túc. Sau mỗi câu chuyện bí ẩn sẽ là một kiến thức hữu ích . Tiếp thu những kiến thức của cuốn sách này, trong tương lai không xa, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Bộ sách thích hợp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng độc giả, đặc biệt là các em học sinh. Chắc chắn các em học sinh sẽ thích bộ sách sinh động và bổ ích này.

Kì Quan Thế Giới – Philippe Simon, Marie-Laure Bouet

Kì Quan Thế Giới – Philippe Simon, Marie-Laure Bouet

 • Bảy kì quan thế giới là những công trình nào?
 • Có còn vết tích gì của ngọn đèn biển kì vĩ từng ngự trị cảng Alexandria?
 • Tại sao tháp Pisa lại nghiêng?
 • Bức tượng Nữ thần Tự do đã được đưa từ Paris sang New York ra sao?
 • Tháp Eiffel được xây dựng như thế nào?
 • Có gì ẩn chứa trong lăng Taj Mahal tuyệt mĩ?
 • Ai đã xây nên thành phố cao đến chóng mặt Machu Picchu?
 • Những tháp nào cao nhất thế giới?

Mọi giải đáp cho những câu hỏi trên và rất nhiều câu khác nằm trong cuốn sách với minh họa phong phú này. Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc khám phá vô vàn thắng cảnh đẹp nhất thế giới.

Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Kỳ Quan Thế Giới

Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Kỳ Quan Thế Giới

Kiến thức là vô hạn mà những hiểu biết của con người là hữu hạn. Ước muốn khám phá về thế giới xung quanh là ước muốn từ ngàn đời của chúng ta.

Trong cuộc sống, có những câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng để trả lời thấu đáo và chính xác không phải là việc dễ dàng, đòi hỏi chúng ta phải có vốn sống và tầm hiểu biết nhất định.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button