Sách hay về số học

Sách về số học hay nhất. Mở ra những bí mật công thức số học – như chìa khoá vạn năng giải quyết mọi việc – hiện tại và tương lai giúp ta tìm thấy con đường đi đúng với vận mệnh của mình trong cuộc đời và ta có thể làm được và thành công trong mọi lĩnh vực.

Mật Mã Thần Số Học

Đây là công trình khoa học với phương pháp độc đáo dựa trên hệ thống Pythagoras để tiên đoán về vận mệnh và cuộc sống con người.

Là khám phá mới với nghệ thuật đơn giản của số học, tiết lộ cho ta biết toàn bộ về bản thân và mọi người

Thể hiện diễn biến của cuộc đời và con đường sự nghiệp để đưa ra quyết định cho chính mình – quyết định cho bản thân – quyết định thành bại và quyết định vận mệnh, giúp ta có được cuộc sống mà ta muốn.

Giúp làm thế nào để nâng cao điểm mạnh của bản thân và tránh những điểm có hại – khắc phục được nhược điểm, điều tiết mọi việc được tốt hơn trong quan hệ xã hội, bạn bè, người thân và trong công việc. Từ đó ta phát huy được hết tiềm năng tư duy sáng tạo và tiềm năng sức mạnh của bản thân, cách hành xử trong mọi tình huống để vượt qua mọi trở ngại đưa đến cải thiện chất lượng cuộc sống và thay đổi cuộc đời.

Đột Phá Đỉnh Cao Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Đề Số Học

Trong cuốn sách có trình bày đầy đủ các vấn đề số học từ cơ bản cho đến nâng cao. Mỗi chương sách được chia ra làm nhiều chuyên đề hết sức đa dạng và phong phú. Mỗi chuyên đề là hệ thống lý thuyết được chứng minh, giải thích, lấy ví dụ minh họa rất rõ ràng.

Hơn nữa, hệ thống bài tập trong sách được trình bày lời giải một cách chi tiết và cẩn thận; trong đó có rất nhiều bài toán số học được trích từ các cuộc thi Toán quốc gia của các nước, các kỷ yếu Olympic toán học của ban tổ chức toán quốc tế và các tạp chí Toán học nổi tiếng thế giới như Kvant, Crux, AMM, KöMaL, Gazeta,..

Toán Học Vui Nhộn – Số Học Bí Ẩn

Việc “học Toán qua văn” bằng những câu chuyện, hình ảnh vô cùng sinh động giúp trẻ ghi nhớ kiến thức Toán học một cách tự nhiên và vô cùng dễ dàng, khơi gợi được niềm yêu thích học Toán cho trẻ.

Cực kỳ thiết thực và hữu ích, 05 cuốn sách truyện trong bộ sách Toán học vui nhộn xứng đáng là món quà vô giá cha mẹ có thể dành tặng trẻ trong những năm đầu tiên cắp sách đến trường.

Cuốn “Số học bí ẩn”: Bằng cách sử dụng phép cộng, trừ, nhân, chia, các bạn nhỏ sẽ lần lượt tìm ra bí ẩn phía sau cánh cửa ngôi nhà ma và việc học phép tính chẳng còn đáng sợ chút nào.

15 Cách Giúp Trẻ Tư Duy Số Học

 • Để giỏi số học, bắt buộc trẻ phải có khả năng tư duy bằng các con số.
 • Để làm được điều đó, trước hết trẻ phải nắm vững các phép tính toán.
 • Tính toán con số mà không sử dụng đến các công cụ hỗ trợ khác thì gọi là tính nhẩm.
 • Tính nhẩm được tiến hành tại vỏ não trước trán, nơi quan trọng nhất của não bộ.

Cuốn sách này lần đầu tiên công khai Phương pháp tính nhẩm của Kubota sử dụng Tấm bảng phép màu, mà chỉ cần đọc to các phép tính trong bồn tắm, năng lực tính toán sẽ tăng vọt! Đây là phương pháp mang tính đột phá.

Lớp Học Vui Về Số Học – Sums

Thế nào là vật chìm, vật nổi? Điều gì sẽ xảy ra khi ném một vật lên không trung? Sự phát triển từ một con sâu bướm xấu xí ngủ vùi trong chiếc kén lại biến thành một cô bướm xinh đẹp, hay nòng nọc biến thành những chú ếch thế giới quanh ta thật kỳ diệu phải không? Bé hãy cùng khám phá với chủ đề KHOA HỌC nhé!

Cuốn sách được các chuyên gia giáo dục cố vấn với cách viết ngắn gọn, khoa học, kết hợp những hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh, đáng yê sẽ đồng hành cùng bé trong những năm đầu chuẩn bị đến trường. Đặc biệt, mỗi trang sách đều có những hoạt động thực hành vô cùng hấp dẫn nhằm củng cố bài học, để bé cảm thấy việc tiếp thu kiến thức thật vui vẻ, nhẹ nhàng.

Số Học Và Hình Học – Phần Thứ Nhất: Số Học

Số Học Và Hình Học – Phần Thứ Nhất: Số Học gồm những nội dung chính như sau:

 • Chương 1: Các hệ thông số
 • Chương 2: Lý thuyết chia hết
 • Chương 3: Số nguyên tố và hàm số học
 • Chương 4: Phương trình đồng dư – Phương trình nghiệm nguyên
 • Phụ lục: Kiến thức chuẩn bị
 • Hướng dẫn giải bài tập.

Chuyên đề bồi dưỡng học sinh khá, giỏi Toán THCS Phần Số Học

Nội dung cuốn sách được trình bày như sau:

PHẦN 1:Các chuyên đề

 • Chuyên đề 1: Phép chia hết, phép chia có dư
 • Chuyên đè 2: Số chính phương, số nguyên tố
 • Chuyên đề 3: Chữ số tận cùng
 • Chuyên đề 4: Phương trình nghiệm nguyên
 • Chuyên đề 5: tổ hợp, rời rạc

PHẦN 2: Các bài toán rèn luyện

PHẦN 3: Các bài toán chọn lọc

Mỗi chuyên đề được trình bày theo cấu trúc:

 • Kiến thức cần nhớ
 • B các bài toán

Cái Mới Trong Số Học

Qua sự sắp xếp giai thừa của một vài số tự nhiên n đầu tiên, tác giả đã tìm thấy Định luật Giai thừa và Chứng minh 0! = 1.

Phải chăng đó là Cái mới trong số học giai thừa?

Qua sự sắp xếp lũy thừa của một vài lũy thừa đơn giản, với hai khái niệm mới Hằng cơ số và Hằng mũ số của Lũy thừa nguyên an, tác giả đã tìm thấy Định luật Lũy thừa và Chứng minh 00 = 0. Đặc biệt có sự tái hiện Tam giác số Pascal, qua hai bảng: Bảng Tam giác số Pascal–a, Bảng Hằng cơ số của lũy thừa và Bảng Tam giác số Pascal–n, Bảng Hằng mũ số của lũy thừa, bảng này lẽ ra phải ra đời cách đây 350 năm, cùng với Bảng Tam giác số Pascal.

Phải chăng đó là Cái mới trong số học lũy thừa?

Từ khái niệm về Bộ số Pitago tối giản, tác giả đã tìm thấy tính chất cơ bản của các Bộ số Pitago cơ bản và tính chất của số chính phương, đồng thời chứng minh nhiều định lý về số Pitago. Cùng với khái niệm phương trình tương đương, tác giả đã Chứng minh Định lý lớn của Fecma chỉ bằng những kiến thức cùng thời Pierre de Fermat, một bài toán đang tồn tại mặc dù “một nửa” giới toán học đã cho là Andrew Wiles đã giải được..

Số Học Bỏ Túi

Toán có làm cho đầu óc bạn quay cuồng, tay chân run lẩy bẩy?

Bạn có muốn nắm vững mọi quy tắc toán học nhàm chán một cách dễ dàng?

Cuốn sách giúp bạn làm quen với những cách tinh nhẩm siêu nhanh mà bạn chưa được học ở trường về số học.

Hãy đọc cuốn sách này và bạn sẽ thấy nó rất vui!

Những Câu Chuyện Trung Hoa Xưa – Số Học

Sách ghi lại những khám phá sơ khai của người Trung Hoa xưa về số học: ghi số bằng gút dây, định lý số dư, phân số và số thập phân, bí ẩn của số pi… Đó chính là nền tảng, cơ sở cho sự phát triển các định lý, định nghĩa của số học ngày nay.

Ngoài ra sách còn cung cấp thêm thông tin lý thú về câu đố toán học: Trời cao bao nhiêu? Câu đố về số đèn trên đỉnh tháp, Hàn Tín chia đầu, Toán thuật Tăng nhân Nhất hành…

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button