Sách hay về nhóm máu

Sách về nhóm máu hay nhất. Tìm hiểu về các nhóm máu, mối quan hệ giữa nhóm máu và con người, sự kết hợp giữa các nhóm máu.

Khoa Học Dưỡng Sinh Trường Thọ Theo Nhóm Máu

Khoa Học Dưỡng Sinh Trường Thọ Theo Nhóm Máu

Việc duy trì và đảm bảo hoạt động của hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa đòi hỏi con người phải lựa chọn những loại thực phẩm phù hợp nhất với thể trạng cũng như khả năng hấp thụ của cơ thể.

Cuốn sách giúp bạn đọc có thêm những hiểu biết cần thiết, những kiến thức căn bản về việc chăm sóc sức khỏe theo nhóm máu để nắm bắt được nguy cơ ung thư, vô sinh, loét dạ dày,… để xây dựng cho bạn thân chế độ dinh dưỡng hợp lý hơn.

Giải Mã Nhóm Máu

Giải Mã Nhóm Máu

Năm 2009, một blogger Hàn Quốc có nick Realcrazyman (Park Dong-Sun) đã đăng tải những mẩu truyện tranh về nhóm máu trên blog của mình. Và chỉ vài ngày sau, những bức hình chibi dễ thương về các nhóm máu bỗng trở thành tâm điểm được chia sẻ trên mạng. Tác giả Realcrazyman đã tạo dấu ấn riêng cho tác phẩm của mình với những hình vẽ đặc trưng của từng nhóm máu, kể lại thời thơ ấu hay những cuộc tranh cãi, thách đấu đầy hài hước.

Đố bạn biết điều thú vị gì sẽ xảy ra khi các nhóm máu hóa thân thành những nhân vật trong truyện cổ tích? Bạn có muốn tìm hiểu tình cảm giữa bạn bè, gà bông, thậm chí hôn nhân và cuộc sống gia đình cười muốn bể bụng của các nhóm máu? Bạn có muốn nắm bắt những thông tin cuộc sống nơi công sở, công việc của các nhóm máu, qua đó rút ra kinh nghiệm đối nhân xử thế?

Hãy đón đọc tất cả những điều đó trong bộ truyện tranh Giải mã nhóm máu siêu hóm hỉnh này!

Ý Nghĩa Nhóm Máu Theo Khoa Học

Ý Nghĩa Nhóm Máu Theo Khoa Học

Người Việt Nam đầy lòng nhân ái và giàu tình thương đồng loại vốn không còn xa lạ với nghĩa cử cao đẹp – “Hiến máu nhân đạo”. Thế nhưng, không ít người trong chúng ta lại chưa có sự quan tâm đúng mức đến nhóm máu, thậm chí rất nhiều người không biết bản thân mình mang nhóm máu gì. Vì thế, việc vận dụng những tri thức về nhóm máu trong cuộc sống, đặc biệt là tri thức về nhóm máu trong mối quan hệ với tính cách con người, dường như còn quá xa lạ.

Cuốn sách Ý Nghĩa Nhóm Máu Theo Khoa Học là một hệ thống những thông tin cơ bản về nhóm máu và ý nghĩa nhóm máu: khái niệm, lịch sử nghiên cứu, phân loại nhóm máu, nguyên tắc truyền máu, mỗi quan hệ giữa máu với sức khỏe, tích cách, nghề nghiệp, đặc tính dân tộc…

Ý Nghĩa Nhóm Máu Theo Khoa Học gồm những nội dung chính như sau:

  • Chương 1: Tìm hiểu về các nhóm máu
  • Chương 2: Mối quan hệ giữa nhóm máu và con người
  • Chương 3: Sự kết hợp giữa các nhóm máu

200 Câu Hỏi Về Nhóm Máu

200 Câu Hỏi Về Nhóm Máu

“Nếu bạn theo đuổi một cô gái có nhóm máu A nhất định phải cẩn trọng. Cho dù hai người đã có nền tảng tình cảm nhất định nhưng vẫn phải tỏ ra kiên trì, nhẫn nại. Nếu cách theo đuổi của bạn quá mãnh liệt, dồn dập sẽ khiến phụ nữ nhóm máu A cảm thấy áp lực và sẽ tìm cách tránh xa bạn đấy. Những người nhóm máu A thích những người thẳng thắn, cần phải làm cho cô ấy có cảm giác thoải mái, tự nhiên và chân thành. Họ muốn có tình cảm mưa dầm thấm lâu…”

Nhóm máu không chỉ là phương pháp để phân loại máu, nó còn có thể nói lên tính cách, năng lực, quan niệm sống và những điểm ưu, nhược của bản thân bạn. Năm 1927, Takeji Furukawa – một học giả Nhật Bản đã đưa ra nhận định: “Con người vì nhóm máu khác nhau mà có những đặc điểm khác nhau, cùng một nhóm máu sẽ mang những đặc điểm chung…”. Hiện nay, những nghiên cứu có liên quan đến nhóm máu và tính cách đã duy trì được hơn 80 năm, đặc biệt là ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Quan điểm “nhóm máu quyết định tính cách” đã đi sâu vào cuộc sống của mỗi con người, từ tình yêu đến công việc, mọi người đều thường dựa vào nhóm máu để có những so sánh, cân nhắc.

Người nhóm máu A nhìn nhận bản thân mình như thế nào? Các bậc cha mẹ nên chăm sóc con cái nhóm máu A như thế nào? Người nhóm máu B có những xu hướng tâm lý nào? Làm thế nào để tạo ra một người nhóm máu AB hoàn hảo? Người nhóm máu O sẽ trải qua những giai đoạn nào trên đường đời?…

“200 câu hỏi về nhóm máu” sẽ đưa ra lời giải đáp khá thú vị cho những câu hỏi trên. Cuốn sách cung cấp cho bạn nhiều thông tin thú vị về nhóm máu của mình. Các vấn đề được trình bày dưới dạng hỏi đáp, câu từ diễn đạt ngắn gọn, dễ hiểu, rất thuận tiện cho người đọc trong việc tra cứu thông tin và giải đáp các thắc mắc.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button