Sách hay về các loài chim

Sách về các loài chim hay nhất. Tìm hiểu các loài chim có đời sống như thế nào, chúng có những thói quen gì và có khả năng đặc biệt nào để có thể sinh tồn.

Quyển Sách Của Tôi Về Các Loại Chim

Quyển Sách Của Tôi Về Các Loại Chim (Sách Song Ngữ)

Quyển Sách Của Tôi Về Các Loại Chim (Sách Song Ngữ) được biên soạn giúp các bé có thể nhận biết các loài chim, cũng như đặc điểm và môi trường sống của chúng.

Nội dung sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu với những hình ảnh minh họa sinh động đày mầu sắc, khuyến khích trẻ quan sát, tò mò, suy nghĩ, khám phá thế giới xung quanh.

Tớ Là Họa Sĩ – Các Loài Chim

Tớ Là Họa Sĩ – Các Loài Chim

Nằm trong series dạy vẽ cho trẻ em – Tớ là họa sĩ, bộ sách tô màu với nhiều chủ đề khác nhau như: Sinh vật biển, Động vật hoang dã, Động vật nuôi, Các loại hoa quả, Đồ vật thường ngà là một trò chơi vừa vui vừa bổ ích dành cho các độc giả nhỏ tuổi.

Với chủ đề các loài chim, các bé sẽ được học về tất cả tên của những loài chim khác nhau, vừa sớm nhận được mặt chữ, vừa trau dồi vốn từ vựng phong phú.

Các Loài Chim Việt Nam (Birds Of Vietnam)

Các Loài Chim Việt Nam (Birds Of Vietnam)

Khu hệ chim Việt Nam phong phú và đa dạng, phân bố ở nhiều sinh cảnh khác nhau khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên, hiện nay tại Việt Nam các nghiên cứu về chim vẫn còn hạn chế, đặc biệt là việc xuất bản các ấn phẩm liên quan đến hình ảnh các loài chim trong thiên nhiên hoang dã.

Sách “Các loài chim Việt Nam – Birds of Vietnam” là bộ tư liệu hoàn thiện nhất cho đến nay, giới thiệu 731 loài chim thuộc 22 bộ 93 họ ghi nhận tại Việt Nam thông qua 1.205 bức ảnh trong đó có 10 loài đặc hữu, 64 loài hiện đang bị và sẽ bị đe doạ được ghi nhận trong Danh lục đỏ IUCN (2020), 40 loài trong Sách đỏ Việt Nam (2007).

Ảnh được các tác giả chụp tại các sinh cảnh khác nhau, trên mọi vùng miền của Tổ quốc từ đỉnh Fan Si Pan (VQG Hoàng Liên), Chư Yang Sin (VQG Chư Yang Sin), Bidoup (VQG Bidoup Núi Bà) đến tận cùng phía Nam (VQG Đất Mũi, Phú Quốc), các đảo phía đông của tổ quốc (VQG Côn Đảo).

Cuốn sách cũng xây dựng, cập nhật danh lục và hiện trạng phân bố của các loài chim Việt Nam theo hệ thống phân loại mới của Hội nghiên cứu Chim Thế giới với tổng số 918 loài thuộc 24 bộ và 101 họ.

Chuyện Kể Về Trăm Loài Chim

Chuyện Kể Về Trăm Loài Chim

Chuyện Kể Về Trăm Loài Chim lan tỏa các câu chuyện với mong muốn mang lại những khoảnh khắc đáng trân trọng của hạnh phúc thuần túy, tựa một khoảng lặng giữa vòng xoáy tin tức hàng ngày. Những câu chuyện mời gọi chúng ta cùng sẻ chia niềm vui và bí ẩn của thế giới loài chim, cho phép ta tìm thấy niềm an ủi trong ký ức về tiếng hót, tìm thấy hi vọng trong ý chí kiên cường của những sinh vật đẹp đẽ này, và kinh ngạc trước cách chúng thích nghi với nhường ấy đổi thay và thách thức khi cùng chung sống với con người.

Các câu chuyện còn ươm mầm và nuôi dưỡng tình yêu bất diệt với thế giới loài chim, cho chúng ta sức mạnh để hành động nhằm đảm bảo cho các chú chim vẫn an toàn bay lượn ngoài kia, làm phong phú thêm cho cuộc sống của chúng ta và các thế hệ mai sau.

Những Khám Phá Đầu Tiên Của Tớ: Loài Chim

Những Khám Phá Đầu Tiên Của Tớ: Loài Chim

Ở loài chim quả thực thứ gì cũng đẹp: từ trứng, lông, dáng bay tới tổ. Em có muốn cùng cuốn sách này học cách quan sát loài chim và xem chúng sống thế nào không?

Hình ảnh cụ thể, thực tế và đẹp mắt giúp em hiểu rõ hơn thế giới xung quanh

Các trang sách trong suốt đưa em đến những khám phá bất ngờ

Tìm Hiểu Thế Giới Quanh Ta – Những Loài Chim

Tìm Hiểu Thế Giới Quanh Ta – Những Loài Chim

Quyển sách nhỏ này sẽ giúp các bạn đọc tìm hiểu thêm về những loài chim mà mình ưa thích thích những loài chim, đồng thời có thể nhận dạng chúng một cách dễ dàng và không nhầm lẫn với phần lớn những loài chim mà các bạn có cơ hội quan sát.

Sách được trình bày bìa cứng, với nhiều hình ảnh minh họa rõ ràng, dễ hiểu, giúp bạn có thể dễ dàng nhận dạng ra các loài chim khi có cơ hội gặp nhúng ngoài thiên nhiên..

Atlas Động Vật – Thế Giới Các Loài Chim, Côn Trùng

Atlas Động Vật – Thế Giới Các Loài Chim, Côn Trùng

Bộ sách Atlas Động Vật giống như một cuốn bách khoa toàn thư thú vị giúp bé mở ra cánh cửa tri thức khám phá thế giới động vật đáng yêu. Với nội dung khoa học và hình thức trình bày đẹp mắt, hấp dẫn, cuốn sách là một tư liệu quý giúp bé tìm hiểu các loài vật có đời sống như thế nào, chúng có những thói quen gì và có khả năng đặc biệt nào để có thể sinh tồn? Bộ Atlas 4 cuốn:

  • Atlas động vật – Đại dương kỳ bí
  • Atlas động vật – Vương quốc động vật
  • Atlas động vật – Thế giới các loài chim, côn trùng
  • Atlas động vật – Vương quốc khủng long

Nào các bạn nhỏ, hãy cùng lật mở những trang sách của Atlas động vật và bước vào thế giới muôn màu của các loài động vật nhé!

Bách Khoa Tri Thức Về Khám Phá Thế Giới Cho Trẻ Em – Các Loài Chim

Bách Khoa Tri Thức Về Khám Phá Thế Giới Cho Trẻ Em – Các Loài Chim

Tập sách này giúp các em nhỏ hiểu thêm về thế giới của loài chim: chim chóc, các kiểu bay, chân và bàn chân, mỏ và cách ăn uống, bài ca và những tiếng gọi, xây tổ, tự vệ, tình bạn với muông thú, di trú… 

Bí Ẩn Thế Giới Loài Vật: Chim

Bí Ẩn Thế Giới Loài Vật: Chim

Ở bất cứ đâu, dù trên không trung, trên đất liền hay trên mặt nước chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp hình bóng của những loài chim. Cuốn sách này sẽ cho ta những kiến thức vô cùng thú vị và mới mẻ về những tên gọi, tập tính sinh sống, tập tính săn mồi, kỹ thuật bay lượn…của rất nhiều động vật họ nhà chim.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button